An Ninh Thăng Long tăng cường công tác phòng, chống đại dịch covid-19

Thứ hai, 20.04.2020 07:58

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, ngày càng lan rộng, bùng phát tại nhiều quốc gia, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của toàn dân, hoạt động, sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và nhiều mặt trong Xã hội. Thực hiện lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ với tinh thần “chống dịch như chống giặc”. Thực hiện Chỉ thị số 01/CT-BXD ngày 03/02/2020 của Bộ Xây dựng và công văn của Công đoàn Xây dựng Việt Nam về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona trong tình hình mới. Lãnh đạo Công ty CP An Ninh Thăng Long chỉ đạo các phòng ban, mục tiêu trực thuộc triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống, ngăn chặn dịch bệnh Covid-19; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và tuân thủ các quy định phòng, chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người lao động và ổ định kinh doanh cho đơn vị.

 

Công ty ANTL đã xây dựng các phương án phòng chống dịch bệnh tại các Mục tiêu như: Thực hiện đo thân nhiệt cho cư dân,người lao động và khách đến làm việc; trang bị dung dịch nước rửa tay diệt khuẩn, khẩu trang, mũ chống giọt bắn nước bọt; tăng cường công tác vệ sinh văn phòng, nơi làm việc của nhân viên, theo dõi thường xuyên cán bộ, nhân viên đi công tác tại nơi có vùng dịch, đó là những giải pháp hữu hiệu, thiết thực nhằm tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Công ty CP An Ninh Thăng Long.
Song song công tác chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh, Lãnh đạo Công ty đã quan tâm, hỗ trợ nguồn kinh phí trang bị, hỗ trợ cho người lao động một số thiết bị như:  100 lít nước rửa tay diệt khuẩn và 500 khẩu trang vải, 200 mũ chống giọt bắn. Đây là món quà tuy không lớn nhưng đong đầy tình yêu thương, thể hiện trách nhiệm và sự sẻ chia của Ban Lãnh đạo Công ty đối với toàn thể người lao động, góp phần tạo thêm động lực, sự đoàn kết, thống nhất của tập thể cán bộ, người lao động trong các Mục tiêu cùng nhau quyết tâm đẩy lùi đại dịch Covid-19.
Một số hình ảnh tiêu biểu :
 
 
 
 
 
 
Top