Công ty cổ phần an ninh Thăng Long

Thứ bảy, 27.12.2014 17:04

Kính thưa Quý Khách hàng!

Công ty cổ phần An Ninh Thăng Long xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc thành đạt, phát triển đến Quý khách hàng và rất lấy làm vinh hạnh được Quý khách hàng cho An Ninh Thăng Long cơ hội được giới thiệu về dịch vụ an ninh của đơn vị chúng tôi.

An Ninh Thăng Long là công ty bảo vệ, Vệ sỹ chuyên nghiệp được thành lập theo giấy phép ĐKKD số 0107635098 do Sở KH & ĐT TP Hà Nội cấp.

An Ninh Thăng Long tiền thân là Chi nhánh Thăng Long thuộc K20- BCA .Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực an ninh bảo vệ chuyên nghiệp đã đủ điều kiện về quân số cũng như kinh nghiệm quản lý từ đó Công ty cổ phần An ninh Thăng Long chính thức được thành lập dưới sự quản lý trực tiếp của Cục CSQLHC về TTXH với giấy An ninh trật tự số 358/GCN- C64 . Chi nhánh Thăng Long hoạt động với nhiều ngành nghề kinh doanh thương mại như kinh doanh thiết bị an ninh , hệ thống camera giám sát, hệ thống báo cháy , báo động , thiết bị điện tử …

Sau khi được thành lập Chi nhánh Thăng Long chuyên cung cấp Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đã khai thác và triển khai được nhiều khách hàng lớn như : Tổ hợp chung cư Glexia 885 Tam Trinh - Tâp đoàn Gleximco , chung cư 16B Nguyễn Thái Học , Hà Đông ,Nhà máy chế tác Đá Quốc Tế Thủy Nguyên Hải Phòng ,Tòa nhà HeiTower 75 Tam Trinh, Chung cư HongKong Tower, Chung cư OCT5 - Resco Cổ Nhuế, Dự án AZ Thăng Long và AZ Lâm Viên - Tập đoàn BIDGROUP, Dự án đường trên cao Mai Dịch, Tổ hợp chung cư The Vesta - Hà Đông , Chung cư Đồng Phát Parkview, Học viện Tư Pháp...

           An Ninh Thăng Long có đội ngũ cán bộ điều hành đã từng là những sĩ quan cao cấp đã từng cống hiến nhiều năm trong ngành Công an nhân dân , Quân đội nhân dân và các võ sư cận kề các nguyên thủ quốc gia am hiểu về luật pháp Việt Nam và chuyên ngành an ninh. Công ty được tổ chức khoa học ,bài bản , có nhiều kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ bảo vệ . Là công ty trẻ ,năng lực vận động mạnh ,kết hợp tinh hoa của nhiều Công ty dịch vụ bảo vệ đi trước , được thành lập dựa trên nền tảng kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ từng có nhiều năm tham gia điều hành trong các Công ty dịch vụ chuyên nghiệp tiền thân tại Việt Nam nên chúng tôi đạt được sự ảnh hưởng nhanh chóng trên thị trường.

           Đội ngũ nhân viên trẻ , khỏe , phẩm chất chính trị đạo đức tốt , được huấn luyện cơ bản , giỏi về chuyên môn , tinh thông về nghiệp vụ , thành thạo kỹ năng xử lý tình huống , tác phong làm việc chuyên nghiệp , sẵn sàng phục vụ đáp ứng mọi yêu cầu về đảm bảo an ninh trật tự , an toàn tính mạng con người và tài sản trong mọi mục tiêu được bảo vệ .

           Ban Giám Đốc công ty thành lập Công ty cổ phần An Ninh Thăng Long với tiêu chí :

An toàn của bạn – Trách nhiệm của chúng tôi

An ninh Thăng Long tin tưởng rằng với trách nhiệm cao nhất và khả năng kinh nghiệm của mình sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu cho quý khách hàng, với mức chi phí cạnh tranh nhất. Đó cũng là trách nhiệm của chúng tôi đối với quý khách hàng.

An ninh Thăng Long rất mong được trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của quý khách hàng. Đến với an ninh Thăng Long quý khách sẽ luôn hài lòng và yên tâm trong công việc vì nhân viên An ninh Thăng Long luôn sẵn sàng vì sự an toàn và thịnh vượng của quý khách. Hi vọng nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng.

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN AN NINH THĂNG LONG

Tin liên quan

Top